GIỚI THIỆU

Đời sống kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu mua nhà chung cư của người Việt cũng tăng lên nhanh chóng. Tuy nhiên, có một thực tế xảy ra là hầu hết các thông tin về việc mua căn hộ chung cư trên thị trường bất động sản hiện nay đều mới chỉ dừng lại ở mức cung cấp thông tin về dự án hay những lời quảng cáo hoa mĩ, có cánh của chính chủ đầu tư hoặc các môi giới bán hàng. Việc tiếp cận các thông tin chính xác, đa chiều, khách quan về dự án của khách hàng gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể còn có những môi giới yếu kĩ năng, thiếu kinh nghiệm, không có tâm sẵn sàng dùng nhiều thủ đoạn để ép khách chốt cọc đã đưa ra những thông tin không chính xác, đẩy khách hàng vào những lựa chọn sai lầm, phải trả giá đắt sau này.

Đồng cảm với những khó khăn trên, tôi, Nguyễn Hoàng Anh, với vai trò là chuyên gia tư vấn bất động sản cá nhân (với hơn 4 năm kinh nghiệm tư vấn bất động sản để ở và đầu tư) đã quyết định lập nên chuyên trang "kinhnghiemmuachungcu.net" này với hi vọng đây sẽ là nơi chia sẻ những kinh nghiệm mua chung cư cao cấp một cách khách quan, trung thực và chính xác nhất để đồng hành cùng khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mỗi người. (Tìm hiểu thêm về Nguyễn Hoàng Anh tại Blog cá nhân: nguyenhoanganh.net)

NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU 

KINH NGHIỆM MUA CHUNG CƯ HÀ NỘI 2018

QUY TRÌNH TƯ VẤN của Nguyễn Hoàng Anh


quy-trinh-tu-van-chuan-quoc-te (1)

Bước 1. Xác định vấn đề của khách hàng

Để thuận lợi cho việc tư vấn những phương án tốt nhất và phù hợp nhất đến với khách hàng, thì các anh, chị cần làm rõ những vấn đề sau:

1. Mục đích mua chung cư để làm gì?

- Mua để ở

- Mua để cho thuê lấy dòng tiền hàng tháng

- Mua để chờ tăng giá bán (lướt sóng)

- Mua để cho con cái sau này lập gia đình

- Mua để tránh mất giá đồng tiền

....

2. Yêu cầu đặc biệt

- Ưu tiên mua ở quận nào, đường nào,...?

- Ưu tiên gần vị trí cơ quan của vợ, (chồng) hay trường học của con cái

- Có ở cùng bố mẹ già hay không?

- Có yêu cầu phòng riêng cho giúp việc hay không?... ...

3. Tầm tài chính

- Khả năng tài chính hiện tại như thế nào?

- Lượng tiền mặt hiện có là bao nhiêu, có sử dụng đòn bẩy ngân hàng khi mua căn hộ chung cư hay không?

- Nếu có thì phương án vay như thế nào, lâu dài hay ngắn hạn, khả năng chi trả lãi suất nếu vay ngân hàng là bao nhiêu?

Bước 2: Đưa ra phương án giải quyết vấn đề

Sau khi tiếp cận thông tin cung cấp từ khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ tiến hành phân tích, đánh giá và đưa ra 2 đến 3 phương án tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu mua căn hộ chung cư của khách hàng để quý anh chị nghiên cứu, lựa chọn.(mỗi phương án sẽ có ưu nhược điểm riêng).

! Lưu ý, ở những phương án này, chúng tôi với vai trò là đơn vị tư vấn trung gian, sẽ cung cấp cho anh chị những thông tin khách quan và đa chiều về từng dự án. Có những phân tích ưu nhược điểm để quý khách hàng có cái nhìn đa chiều, rõ nét nhất về sản phẩm trước khi quyết định mua.

Bước 3: Gặp gỡ, tư vấn trực tiếp

Thông thường, sau khi nghiên cứu các phương án mà chuyên viên tư vấn đưa ra, khách hàng sẽ có rất nhiều những khúc mắc, băn khoăn cần giải đáp, lý giải.

Theo đó, để giải quyết ngọn ngành vấn đề này và tránh việc mất thời gian tự mình tìm hiểu mà vẫn không đi đến đâu, khách hàng  nên đặt lịch hẹn trực tiếp tại nhà, văn phòng hoặc quán cà phê để được tư vấn trực tiếp, làm rõ và giải quyết tối ưu các vấn đề trước khi đi đến lựa chọn cuối cùng.

! Lưu  ý: Quý khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ chi phí tư vấn nào cho chuyên viên tư vấn. 

Bước 4: Chốt phương án

Sau khi được tư vấn chi tiết, cụ thể giải quyết các vấn đề về các phương án mua căn hộ chung cư, đây sẽ là bước khách hàng đưa ra lựa chọn và quyết định cuối cùng phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Song song với đó, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn đưa đi xem dự án thực tế, tham quan nhà mẫu, xem xét phong thủy, hướng căn hộ để có những mường tượng rõ nét nhất về căn hộ của mình trong tương lai.

Ngoài ra, ở bước này, khách hàng cũng sẽ được tư vấn các phương án tài chính ngân hàng hiệu quả nhất để anh chị nghiên cứu, lựa chọn nhằm giúp việc mua chung cư được thuận lợi và suôn sẻ nhất sau này.

Lưu ý! KH được đi thăm quan trực tế nhà mẫu và dự án

tham-quan-thuc-te-du-an (1)

Bước 5: Quyết định đặt cọc và kí hợp đồng với Chủ đầu tư

Sau khi đã quyết định được phương án mua căn hộ chung cư và lựa chọn được phương án tài chính ngân hàng phù hợp nhất cho bản thân, khách hàng sẽ tiến hành xuống tiền đặt cọc mua căn hộ.

Cụ thể hơn, ở bước này, với sự hỗ trợ của chuyên viên tư vấn, khách hàng sẽ được đóng tiền cọc vào tài khoản trực tiếp của chủ đầu tư và tiến hành kí kết hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư chính thức của dự án mà không qua các đơn vị trung gian khác để đảm bảo tính minh bạch và an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bước 6: Chăm sóc sau bán hàng

Với quan niệm “một lần tư vấn, cả đời đồng hành cùng khách hàng”, Quý khách hàng khi nhận tư vấn từ chuyên trang kinhnghiemuachungcu.net của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được những chăm sóc hỗ trợ  đặc biệt ngay cả sau khi mua căn hộ chung cư.

Cụ thể, chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoàn thành hồ sơ cho đến việc nhận bàn giao căn hộ, hướng dẫn làm hồ sơ xin cấp sổ đỏ hay hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh về pháp lý dự án, vay vốn ngân hàng (nếu có). Tất cả nhằm mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm, tin tưởng và đảm bảo an toàn nhất khi mua căn hộ chung cư.

Trên đây là quy trình tư vấn "chuẩn quốc tế"  mà tôi áp dụng cho khách hàng khi mua chung cư nhằm mang lại hiệu quả tư vấn cao nhất cho khách hàng.

Chắc chắn, với kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng trăm khách hàng trong suốt 4 năm qua, tôi tự tin sẽ mang đến cho anh chị những phương án mua nhà chung cư chính xác, khách quan, hiệu quả, phù hợp, chất lượng và an toàn nhất!

Hãy gọi ngay cho tôi để được giải quyết các vấn đề mua nhà chung cư một cách tối ưu, miễn phí 24/24!

Mobile: 0904.919.619 – 0948.888.515

Email: kysuhoanganh@gmail.com

Website cá nhân: nguyenhoanganh.net

NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN SÂU 

KINH NGHIỆM MUA CHUNG CƯ HÀ NỘI 2018

Back to top

[X]