Thiết kế Oficetel giúp ích gì cho việc cho thuê?

Căn hộ officetel vừa xuất hiện đã thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản Hà Nội thời gian gần đây với thiết kế khác biệt, có ưu thế vượt trội. Dưới đây là những điểm nổi trội trong thiết kế giúp căn hộ Officetel hút khách thuê.

1. Vị trí đắc địa, hạ tầng, giao thông đồng bộ

Căn hộ văn phòng officetel thường sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, ngay tại các trục đường giao thông chính của trung tâm thành phố, thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ của đô thị và các dự án cao cấp khác, gần các trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng…giúp kết nối giao thông thuận tiện cho khách thuê.

Ngoài ra, khách hàng tiềm năng của người sử dụng Officetel cũng có thể dễ dàng tìm kiếm, hoặc viếng thăm, góp phần định vị, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

2. Diện tích nhỏ tạo ra lợi thế cạnh tranh về giá

Officetel thường có diện tích chỉ từ 25m2 – 50m2 nên giá thuê mỗi căn hộ officetel thường thấp hơn rất nhiều so với giá của những văn phòng làm việc truyền thống đắt đỏ mà  vẫn sở hữu một văn phòng làm việc đầy đủ tiện nghi, vị trí trung tâm.

3. Công năng đa dạng

Căn hộ officetel được thiết kế đa chức năng, vừa có thể làm văn phòng, được đăng ký kinh doanh vừa để ở.

Lợi thế của Officetel là văn phòng không bị giới hạn giờ giao dịch, có thể thỏa sức sáng tạo, phát huy trọn vẹn những cảm hứng công việc.

Officetel cũng có thể được dùng để ở như căn hộ thông thường với đầy đủ các tiện ích.

tien-nghi-officetel

4. Tiện ích đẳng cấp

Officetel đem đến cho khách hàng các tiện ích cao cấp như hồ bơi, phòng tập gym, spa, trung tâm thương mại, nhà hàng… và hầm để xe rộng rãi cho nhân viên, khách hàng, tách biệt hẳn với văn phòng làm việc. Khách hàng sẽ không phải đau đầu về vấn đề trông giữ xe như các mặt bằng công ty là nhà phố, đặc biệt là tại khu vực trung tâm.

Căn hộ officetel sẽ có các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông, …. giúp đảm bảo tính an toàn với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

5. Hình ảnh thiết kế Officetel

Một số hình ảnh thiết kế căn hộ văn phòng Offictel:

Với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế kể trên, các căn hộ officetel sẽ trở thành xu hướng đầu tư mới trên thị trường bất động sản các thành phố phía Bắc, đặc biệt là Thủ đô Hà Nội.

Nếu quý anh/ chị muốn tìm hiểu thêm về loại hình đầu tư Officetel hay có nhu cầu tư vấn đầu tư Officetel thì hãy liên hệ ngay với tôi – Nguyễn Hoàng Anh – chuyên gia tư vấn bất động sản hàng đầu Việt Nam để được tư vấn chuyên sâu trực tiếp, miễn phí 24/7.

Mobile: 0904.919.619 0948.888.515

Email: kysuhoanganh@gmail.com

Website: nguyenhoanganh.net


GỬI CHO TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top

[X]